alt='Chữa ung thư gan bằng lá đu đủ'
Chữa ung thư gan bằng lá đu đủ Chữa ung thư gan bằng lá đu đủ

Chữa ung thư gan bằng lá đu đủ

Như chúng ta đã biết, ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn tới tử vong nếu như bệnh đã ở vào giai đoạn cuối, tuy nhiên mới đây lại có  xuất hiện một vài thông tin đang làm nhiều quan tâm đó là có người đã thoái khỏi bệnh ung thư gan một cách kì diệu bằng lá đu đủ. Để biết chính xác thông tin này ra sao mọi người có thể lắng nghe lý giải của các bác sỹ Phòng khám Gan Kim Mã về thông tin này như sau:

CHỮA UNG THƯ GAN BẰNG LÁ ĐU ĐỦ

Theo bác sĩ Phòng khám Gan Kim Mã thì việc điều trị ung thư bằng một loại lá hiện nay vẫn đang là một vấn đề cần được nghiên cứu nhiều hơn, theo đó việc điều trị ung thư gan bằng lá đu đủ thì các bác sĩ đã cho biết một số thông tin như: Theo nhiều nghiên cứu về việc điều trị ung thư gan bằng lá đu đủ đã thử nghiệm trên động vật thì người ta phát hiện ra trong lá đu đủ có chứa thành phần là chất papain, chất này có khả năng phá hủy các protein giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa  protein, trung hòa độc tố và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại sự phát triển của khối u. Người ta cũng nhận thấy rằng lá đu đủ có khả năng ngăn chặn cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tế bào ung thư giúp tiêu kích thước khối u trị bệnh ung thư.

Lá đu đủ chữa được bệnh ung thư gan không?

Nhưng nhiều vấn đề đặt ra từ việc dùng lá đu đủ chữa trị bệnh ung thư gan đó là với khả năng có thể phá hủy chất đạm của lá đu đủ thì những người bệnh có kèm theo bệnh dạ dày dễ bị kích ứng hoặc có thể gây nên tình trạng xuất huyết bao tử.

Bên cạnh đó theo nhận định của bác sĩ thì ở mỗi cơ địa của mỗi người là khác nhau và những người bệnh ung thư cũng có thể mắc kèm theo các bệnh mãn tính khác nhau . Chính vì vậy khi điều trị ung thư họ cần phải được điều trị song song với việc điều trị bệnh mạn tính. Vì vậy bệnh nhân không nên tự điều trị bệnh cho bản thân mà nên tham khảo và nghe theo sự hướng dẫn và ý kiến của các bác sĩ có kinh nghiệm, có chuyên môn để đạt được kết quả tốt nhất.

Do bệnh ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn tới tử vong rất cao .Chính vì thế mà mọi người cần phối hợp với các  bác sĩ tư vấn điều trị bằng những phương pháp khoa học nhất để giúp kéo dài sự sống cho người bệnh, còn đối với phương pháp dân gian đó là chữa ung thư gan bằng lá đu đủ thì chưa có kết quả khoa học chính xác đưa ra nên mọi người cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi ứng dụng.

>> Mời xem thêm: Ung thư gan và cách điều trị hiệu quả nhất

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã

Tags :