alt='Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?'
Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền? Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?

Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm kiểm tra chức năng gan chính là xét nghiệm nhằm kiểm tra nhằm phản ánh tình trạng hoạt động của gan. Kiểm tra chức năng gan ngoài những thông số mang ý nghĩa, lợi ích mà nó mang lại thì còn nhiều hạn chế khác vì thông qua kiểm tra chức năng gan thì không thể đánh giá được toàn diện tình trạng gan của bạn cũng như những bệnh lý mà gan có thể đang gặp phải.

 

1. KIỂM TRA CHỨC NĂNG GAN ĐỂ LÀM GÌ?

Theo các bác sỹ phòng khám Gan Kim Mã, mục tiêu của các xét nghiệm kiểm tra chức năng gan bao gồm:

  • Phát hiện các bệnh lý tại gan
  • Theo dõi tiến triển của bệnh và đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị đang áp dụng.
  • Đo mức độ nghiêm trọng của bệnh, nhất là bệnh xơ gan.
  • Theo dõi tác dụng phụ của thuốc.

Kiểm tra chức năng gan là việc làm quan trọng

2. KIỂM TRA CHỨC NĂNG GAN BAO NHIÊU TIỀN?

Kiểm tra chức năng gan không tốn quá nhiều tiền của bạn. Vậy kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?Nếu bạn kiểm tra chức năng gan trong viện công lập thì chi phí không cao chỉ trong khoảng 100-200 nghìn. Chi phí kiểm tra chức năng gan không hề cao.

Tuy nhiên khám trong bệnh viện thường mất nhiều thời gian chờ đợi, do đó bạn có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân bên ngoài để làm các xét nghiệm kiểm tra chức năng gan sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn

Tại Phòng khám Gan Kim Mã, Phòng khám chuyên gan đầu tiên tại Hà Nội luôn có một bảng giá xét nghiệm thấp nhất trong các Phòng khám tại Hà Nội. Phòng khám Kim Mã áp dụng một bảng giá giống như các bệnh viện công lập. Xét nghiệm 14 chỉ số chức năng gan tại Phòng khám Gan Kim Mã hết khoảng 290 nghìn.

>> Mời xem thêm: Khám bệnh gan ở đâu an toàn và hiệu quả nhất

Tuy nhiên khi đi khám về chức năng gan có thể bạn sẽ phải kiểm tra thêm các xét nghiệm về viêm gan B, viêm gan C, xơ gan…và một số chẩn đoán hình ảnh. Vì xét nghiệm chức năng gan chỉ đưa  ra các con số giúp hỗ trợ đánh giá các bệnh khác đang ở mức độ nào. Vì thế nếu bạn muốn kiểm tra tổng quát chức năng gan và muốn biết mình có mắc các bệnh như viêm gan B, viêm gan C…hay không thì tốt hơn hết nên chuẩn bị cho mình một số tiền dự trù cho các kiểm tra bạn sẽ phải làm.

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã

Tags :