alt='Phòng khám nào ở Hà Nội chữa bệnh gan tốt?'
Phòng khám nào ở Hà Nội chữa bệnh gan tốt? Phòng khám nào ở Hà Nội chữa bệnh gan tốt?

Phòng khám nào ở Hà Nội chữa bệnh gan tốt?

Viêm gan B là bệnh khó chữa và tốn kém. Do đó lựa chọn một địa chỉ uy tín là việc làm hết sức quan trọng.

PHÒNG KHÁM NÀO Ở HÀ NỘI CHỮA BỆNH GAN TỐT?

Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám chữa bệnh gan tốt nhất ở Hà Nội chuyên chữa các bệnh về gan. Được thành lập từ năm 20 đến nay phòng khám Kim Mã đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước.

Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám gan tốt nhất của Hà Nội, là phòng khám chuyên chữa bệnh gan ở Hà Nội, chữa các bệnh về gan và đặc biệt là viêm gan B. Các phương pháp chữa viêm gan B hiện nay ở phòng khám bao gồm:

Phòng khám nào ở hà nội chữa bệnh gan tốt nhất? phòng khám chữa bệnh gan ở Hà Nội ở đâu? Hãy tới với chúng tôi- Phòng khám Gan Kim Mã  là địa chỉ khám gan uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Phòng khám Gan Kim Mã là địa chỉ tin cậy của nhiều người

  • Chữa viêm gan B theo Tây y: Người bệnh sẽ được làm các xét nghiệm, đánh giá số lượng virus và có phác đồ chữa phù hợp với từng cấp độ bệnh khác nhau. Phương pháp này chủ yếu dùng thuốc Tây y để ức chế virus. Tuy nhiên phương pháp này vẫn gây cho bệnh nhân nhiều tác dụng phụ.
  • Chữa viêm gan B bằng Đông Tây y kết hợp: Phương pháp chữa này kết hợp việc sử dụng các thuốc ức chế virus và sử dụng các bài thuốc Đông y để hỗ trợ chữa. Chữa theo phương pháp này, hiệu quả chữa sẽ cao hơn và giảm được các tác dụng phụ do sử dụng thuốc Tây y. Đây hiện là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Và là phương pháp tốt nhất chữa bệnh gan hiện nay.
  • Chữa viêm gan B bằng phương pháp truyền ngược tự thân: Phương pháp này dùng chính khả năng miễn dịch tự thân của cơ thể để tiêu diệt virus. Hiệu quả chữa bằng phương pháp khá cao, có thể nâng cao miễn dịch của người bệnh do đó giảm các tác dụng phụ do việc sử dụng thuốc Tây mang lại.
  • Chữa viêm gan B bằng tế bào tua DC: phương pháp này sử dụng tế bào đơn nhân trong cơ thể, nuôi cấy tế bào đó và đưa lại vào cơ thể để tế bào sản sinh kháng thể tiêu diệt virus và nâng cao miễn dịch của cơ thể để tránh nguy cơ xơ gan và ung thư gan

Phòng khám Gan Kim Mã được đánh giá là phòng khám chữa viêm gan B tốt nhất ở Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện nay, các phương pháp điều trị hiệu quả Phòng khám gan Kim Mã chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Phòng khám Gan Kim Mã – là địa chỉ chữa bệnh gan ở hà nội  được hầu hết các bệnh nhân bệnh gan luôn tin tưởng. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 0437 181 999 các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã